slide5 slide4 slide2 slide6 slide1 slide3
Hỗ trợ trực tuyến
My status
Tel: 090609 0202

Liên kết
Tư Vấn Luật Dân Sự
Luật dân sự là lĩnh vực pháp luật điều chỉnh hầu hết các quan hệ xã hội. Cao Minh Luật với những hiểu biết sâu sắc, kinh nghiệm phong phú, đa dạng được tích lũy từ các hoạt động tư vấn của mình sẽ là người trợ giúp đắc lực trong việc giải quyết các quan hệ pháp luật dân sự của bạn:
 
- Tư vấn, hỗ trợ pháp lý, soạn thảo và rà soát lại các văn bản liên quan đến các giao dịch dân sự.
 
- Tư vấn, hỗ trợ pháp lý, soạn thảo và rà soát lại các văn bản liên quan đến nghĩa vụ dân sự như: cầm cố, thế chấp, đặt cọc, bảo lãnh…
 
- Tư vấn, hỗ trợ pháp lý, soạn thảo và rà soát lại các văn bản liên quan đến các loại hợp đồng dân sự như: hợp đồng mua bán, tặng, vay mượn, thuê khoán tài sản, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hợp đồng gia công, hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng ủy quyền.
 
- Tư vấn, hỗ trợ pháp lý, soạn thảo và rà soát lại các văn bản liên quan đến thừa kế như: tư vấn, hỗ trợ pháp lý về thừa kế cho người để lại thừa kế, người thừa kế; soạn thảo di chúc và các văn bản khác; tư vấn, hỗ trợ pháp lý các vấn đề thừa kế khác có liên quan.
 
- Tư vấn, hỗ trợ pháp lý, soạn thảo và rà soát lại các văn bản liên quan đến hợp đồng lao động; tư vấn về các quan hệ trong lĩnh vực lao động.
 
- Tư vấn, hỗ trợ pháp lý, soạn thảo và rà soát lại các văn bản liên quan đến đất đai; tư vấn các vấn đề trong lĩnh vực đất đai: dịch vụ làm sổ đỏ, cấp mới sổ đỏ, dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất, tư vấn giải quyết các tranh chấp liên quan đến đất đai.
 
- Tư vấn, hỗ trợ pháp lý liên quan đến các quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài.
 
- Tư vấn, hỗ trợ pháp lý liên quan đến lĩnh vực hôn nhân- gia đình.
 
     
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
 
CAO MINH LUẬT
Địa chỉ: Phòng 5B, Tòa nhà Nam An, Số 167-169 Điện Biên Phủ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: 0906090202.
Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua mail: tuvanluatsu@gmail.com.
 
     Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
     Trân trọng.
 
Bản quyền thuộc về © CAO MINH LUẬT 2024